CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Mỹ phẩm Hoa Minh luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử www.myphamhoaminh.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Mỹ phẩm Hoa Minh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Mỹ phẩm Hoa Minh.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, sản phẩm mua trên sàn thương mại điện tử Mỹ phẩm Hoa Minh thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: myphamhoaminh@gmail.com; hoặc
  • Gọi điện đến Hotline 0942.161.488; hoặc
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOA MINH VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 28 Hàng Rươi, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Bước 2: Nhân viên của Mỹ phẩm Hoa Minh sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Mỹ phẩm Hoa Minh sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Mỹ phẩm Hoa Minh có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Mỹ phẩm Hoa Minh đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Mỹ phẩm Hoa Minh, Mỹ phẩm Hoa Minh sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mỹ phẩm Hoa Minh tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Mỹ phẩm Hoa Minh cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.