Phân phối mỹ phẩm

14/10/2020

Cơ hội hợp tác kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Do nhu cầu phát triển hệ thống phân phối sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng. Công ty Hoa Minh Việt Nam tuyển Nhà Phân Phối, Tổng Đại lý, Đại lý, Chi Nhánh, Khách sỉ toàn quốc.

Đào tạo và hỗ trợ bán hàng từ A đến Z hỗ trợ hoàn vốn nhanh chóng.

Giới thiệu Công ty phân phối mỹ phẩm Hoa Minh.

Hoạt động hơn 6 năm phát triển, công ty Hoa Minh Việt Nam đã phát triển và đưa ra thị trường 1 số thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản như Maris, Pacomeri và Agafar,… Với hơn 50 chi tổng đại lý trên toàn quốc.

Luôn nắm bắt xu thế, cập nhập những xu hướng của các dòng mỹ phẩm từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tại sao nên lựa chọn Mỹ phẩm Hoa Minh?

 • Nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi là đơn vị có các nhà máy sản xuất tại nước Nhật Bản, Hàn Quốc sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đầy đủ giấy phép công bố sản phẩm và giấy tờ nhập khẩu và giấy phép phân phối tại Việt Nam để cho khách hàng có thể an tâm sử dụng và phân phối sản phẩm.
 • Chính sách chiết khấu cao nhất: do trực tiếp sản xuất nghiên cứu sản xuất và gia công từ bên Nhật Bản và Hàn Quốc khiến giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất so với thị trường. Đây cũng là ưu thế của chúng tôi khi chúng tôi có thể chiết khấu cho các đại lý và tổng đại lý trên thị trường cao nhất và nếu bạn quan tâm bạn có thể nhận giá chiết khấu tại đây.
 • Chính sách hỗ trợ đại lý bán hàng:
   1. Hỗ trợ toàn diện về Marketing quảng bá: tại Hoa Minh có đối ngũ Marketing chuyên nghiệp, mạnh cả Online và Offline. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ các đại lý tối đa về quảng cáo thương hiệu cá nhân và hình ảnh kinh doanh, các anh chị đại lý phát triển nhanh hơn chuyên nghiệp hơn. Được người dùng tiếp cận nhiều hơn, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
   2. Hỗ trợ các chương trình và tặng các ấn phẩm marketing như:
    • Thiết kế bảng hiệu, banner, standee…
    • Marketing trên facebook, zalo, tik tok, google ads…
    • Hình ảnh marketing hoặc video marketing về mỹ phẩm…
    • Tặng website bán hàng chuyên nghiệp.
    • Các tài liệu và các thông tin cần thiết khác.
   3. Chương trình đào tạo online tại các nhóm kín và offline chuyên sâu trau dồi kỹ năng chuyên môn về ngành làm đẹp và kiến thức kinh doanh.
   4. Chia sẻ bí quyết để thành công trong kinh doanh spa mỹ phẩm và ngành đẹp.
   5. Đặc biệt được công ty hỗ trợ khách lẻ và các khách đại lý lẻ.
   6. Thưởng theo doanh thu: Khi trở thành tổng đại lý, đại lý, chi nhánh sẽ có những phần quà giá trị khi đạt được chỉ tiêu doanh thu do nhà phân phối đưa ra.
   7. Du lịch các vùng trong nước và ngoài nước:
 • Chính sách bảo đảm rủi ro kinh doanh: Khi khi đại lý lấy hàng nhưng vì một lý do nào đó không muốn bán hàng thì có thể hoàn trả lại hàng cho công ty và công ty sẽ xử lý và hoàn tại tiền cho khách hàng. HOÀN TOÀN AN TOÀN.

Quyền lợi khách hàng

Chúng tôi sẽ KHÔNG CÔNG KHAI mức CHIẾT KHẤU hấp dẫn ưu đãi hiện tại trên website và Fanpage vì nhiều lý do cho vấn đề này:

 • Bảo vệ quyền lợi cho những khách hàng đối tác của công ty Hoa Minh đã hợp tác lâu năm.
 • Mỗi mặt hàng thương hiệu mỹ phẩm sẽ có mức CHIẾT KHẤU HẤP DẪN khác nhau.
 • Khi bạn nhập hàng sỉ với số lượng lớn hơn thì mức chiết khấu sẽ có lợi hơn cho bạn.
 • Hơn hết, bảo vệ quyền lợi cho của những chủ kinh doanh spa nhỏ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Đăng ký làm đại lý ngay:

Chỉ cần điền vào form thông tin chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn về chính sách kinh doanh cũng như và tham gia vào Group kín.